DANH MỤC LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP THẠC SĨ CỦA HỌC VIÊN-CHUYÊN NGÀNH LL VÀ PP DAY HỌC

Người hướng dẫn

Nội dung tóm tắt

1.

Phát triển năng lực ngôn ngữ cho học sinh lớp 6 trong dạy học thực hành tiếng Việt

Lê Thị Hằng

TS. Phạm Thị Anh

Đề tài đề xuất các phương pháp phát triển năng lực ngôn ngữ cho học sinhlớp 6 thông qua việc dạy học thực hành tiếng Việt.

1.

Phát triển năng lực đọc hiểu văn bản thông tin cho học sinh lớp 6 trong dạy học Ngữ văn

Nguyễn Thị Thiên Lý

PGS.TS Lê Thị Phượng

Đề tài đề xuất các phương pháp phát triển năng lực đọc hiểu văn bản thông tin chohọcsinhlớp 6 trong dạy học Ngữ văn.

1.

Vận dụng kiến thức tiếngViệt trong dạy học thơ trung đại Việt Nam cho học sinh lớp 11

Bùi Nhật Minh

TS. PhạmThịAnh

Đề tài đề xuất các phương phápdạyhọcthông qua việc vận dụng kiến thức tiếng Việt trong dạy học thơ trung đại Việt Nam cho học sinh lớp 11.

1.

Xây dựng câu hỏi, bài tập phát triển năng lực tư duy sáng tạo cho học sinh THPT trong dạy học văn bản Thơ mới

TrầnThịThúyNga

PGS.TSHoàngThị Mai

Đề tài đề xuất các phương pháp dạy học thông qua việc xây dựng câu hỏi, bài tập phát triển năng lực tư duy sáng tạo cho học sinh THPT trong dạy học văn bản Thơ mới.

1.

Tích hợp phát triển kỹ năng nói cho học sinh lớp 10 trong dạy học đọc hiểu văn bản thông tin

Lê Thị Thơ

PGS.TS Hoàng Thị Mai

Đề tài đề xuất các phương phápdạyhọcthông qua việc dạy học tích hợp phát triểnkỹ năng nói cho học sinh lớp 10 trong dạy học đọc hiểu văn bản thông tin.

1.

Tích hợp giáo dục hướng nghiệp cho học sinh lớp 9 trong dạy học truyện Việt Nam sau Cách mạng tháng Tám 1945

Phạm Thị Trang

PGS.TS Lê Thị Phượng

Đề tài đề xuất các phương pháp dạy học thông qua việc dạy học tích hợp giáo dục hướng nghiệp cho học sinh lớp 9 trong dạy học truyệnViệt Nam sau Cách mạng tháng Tám 1945.

TRƯỞNG BỘ MÔN

Lưu:

-Giáo vụ khoa Khoa học xã hội;

- Bộ môn Ngữ văn.

VũThanhHà