Cán bộ viên chức – Lao động và người học khoa Khoa học xã hội hăng hái, tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

1/22/2021 10:27:20 PM
Thực hiện công văn số 02/ĐHHĐ – CTHSV về việc vận động CBVC – LĐ, người học hiến máu tình nguyện đảm bảo nguồn máu an toàn cho cấp cứu và điều trị bệnh nhân trong dịp tết Nguyên đán năm 2020, ngày 19/01/2021, trường Đại học Hồng Đức phối hợp với Trung tâm huyết học và Truyền máu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình “Giọt hồng yêu thương” tại trường Đại học Hồng Đức”.

Hưởng ứng phong trào ngày hội hiến máu, CBVC - LĐ và người học khoa Khoa học xã hội đã tích cực tham gia. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc,  được các thế hệ CBVC - LĐ và người học của khoa hun đúc trong nhiều năm qua. Mỗi năm, khoa có tới trên 300 lượt CBVC - LĐ và người học tham gia các chương trình hiến máu tình nguyện, riêng trong đợt này đã có gần 100 lượt CBVC - LĐ và sinh viên tham gia hiến máu, đóng góp to lớn vào thành công của ngày hội hiến máu tình nguyện Nhà trường.

Mỗ giọt máu cho đi, một cuộ đờ ở lại” là thông điệp mang ý nghĩa nhân văn sâu sắ của hoạt độ hiế máu tình nguyệ. Có thể nói, nghĩa cử cao đẹp này đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng và trở thành phong trào lớn của xã hội hiện nay, góp phần mang lại hy vọng cho những người bệnh đang cần máu để giữ gìn sự sống.

Một số hình CBVC-LĐ và người học của khoa Khoa học xã hội tham gia chương trình hiến máu

Tin bài, ảnh

BCH Liên chi đoàn khoa KHXH