Khoa Khoa học xã hội đẩy mạnh công tác phát triển đảng

9/20/2023 10:35:10 PM
Công tác phát triển đảng được coi là nhiệm vụ then chốt để tăng nguồn sinh lực cho Đảng. Vì vậy, công tác này không ngừng được coi trọng ở tất cả các cơ sở đảng, nhất là trong các cơ sở giáo dục đại học. Ngày 20/9/2023, Chi bộ khoa Khoa học xã hội tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ, trong đó nội dung phát triển đảng: Kết nạp đảng viên mới và trao quyết định cho đảng viên chính thức, trước khi triển khai các nội dung sinh hoạt cụ thể.

Thực hiện các quyết định của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa về việc kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú, ngày 20 tháng 9 năm 2023, Chi bộ khoa Khoa học xã hội tổ chức Lễ kết nạp đảng viên trong không khí trang nghiêm. Sau nghi lễ chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Mai Văn Tùng - bí thư chi bộ - đã đọc quyết định trao quyết định kết nạp cho các đảng viên mới: Nguyễn Phương Nhi và Đàm Thị Tâm (K23 – ĐHSP Ngữ Văn). Đây là 2 đoàn viên ưu tú đã nỗ lực trong quá trình phấn đấu, tu dưỡng.

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202309/Images/nhi-20230920103116-e.jpg

Đảng viên mới Nguyễn Phương Nhi  nhận quyết định kết nạp đảng

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202309/Images/tam-20230920103142-e.jpg

Đảng viên mới Đàm Thị Tâm nhận quyết định kết nạp đảng

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202309/Images/knd-20230920103115-e.jpg

Đại diện Ban chi ủy, và các tổ chức đoàn thể tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới

Trong không khí thiêng liêng, các đảng viên đã đọc lời tuyên thệ thể hiện sự quyết tâm hướng theo lý tưởng của Đảng. Lễ kết nạp đảng đã ghi nhận sự phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng của các đoàn viên ưu tú là sinh viên.

Đồng chí Bí thư chi bộ thay mặt chi bộ chúc mừng, đồng thời quán triệt và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng chí hy vọng, trong thời gian tới, các đảng viên mới tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, nghiên cứu khoa học, tham gia các phong trào để trở thành đảng viên chính thức sau một năm dự bị. Bên cạnh đó, các đảng viên tiếp tục lan tỏa tinh thần phấn đấu trong công tác tác phát triển đảng trong sinh viên.

Tiếp nối công tác phát triển đảng, chi bộ đã trao quyết định đảng viên chính thức cho các đảng viên dự bị: Bùi Thị Đan, Ngô Thị Khánh Huyền, Hà Thị Lan, Hà Thị Lý, Lê Thị Thùy, Hà Thu Trà. Đây là các đảng viên được kết nạp đảng ở trường THPT, sau khi trúng tuyển, trở thành sinh viên K25, các đồng chí đã chuyển sinh hoạt đảng về chi bộ khoa Khoa học xã hội. Trong quá trình học tập, các đồng chí luôn chăm chỉ học tập và phấn đấu hoạt động phong trào, thực hiện tốt nhiệm vụ của đảng viên... Đến nay, các đảng viên nhận quyết định đảng viên chính thức đúng quy định.

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202309/Images/qd-dv-20230920103130-e.jpg

Chi bộ trao quyết định đảng viên chính thức

Sự kiện kết nạp đảng viên và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức đã tăng thêm về số lượng, mạnh về chất lượng của chi bộ khoa Khoa học xã hội.

Tin bài: BBT Website KHXH