Giải bóng đá sinh viên cấp Liên chi đoàn Khoa năm học 2020-2021

8/20/2021 9:00:07 PM
Thực hiện kế hoạch hoạt động văn - thể - mĩ trong năm học, được sự đồng ý của Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa Khoa học xã hội, trong ba ngày (từ 27 đến 29 tháng 11 năm 2020), Liên chi đoàn khoa Khoa học xã hội đã tổ chức giải bóng đá sinh viên toàn khoa tại khu liên hiệp thể thao trường Đại học Hồng Đức. Đây là hoạt độngđược tổ chức hằng năm, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên,vừa thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn sau những giờ học căng thẳng, vừa thúc đẩy phong trào thể dục – thể thao, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt mối đoàn kết giữa các chi đoàn. Thông qua giải đấu, ban tổ chức cũng mong muốn lựa chọn được những cầu thủ xuất sắc nhấttham gia giải bóng đá học sinh sinh viên cấp trường năm học 2020 - 2021.

Giải đấu đã nhận được sự quan tâm sát sao của BCH Đoàn trường và các thầy cô giáo trong khoa. Về dự và cổ vũ giải đấu có thầy Trần Văn Huy – quyền Bí thư đoàn trường; PGS,TS. Mai Văn Tùng –Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Khoa học xã hội, các thầy, cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên trong khoa. Sự hiện diện của thầy, cô và các bạn sinh viên trên khán đài là nguồn động viên, khích lệ tinh thần thi đấu cho các cầu thủ.Đáp lại những tình cảm đó, các trận đấu đã diễn với tinh thần cống hiến, các cầu thủ đã nỗ lực tạo ranhiều bóng gây cấn và các bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc thúc giải đấu ban tổ chức đã trao các giải:

-  Giải nhất: Khối ngành Sư phạm Địa Lý

-  Giải nhì: Khối ngành Sư phạm Ngữ văn- Xã hội học

-  Giải ba: Khối ngành Việt Nam học; Du lịch và Khối ngành Việt Nam học du lịch – Sư phạm Lịch sử

Một số hình ảnh giải bóng đá sinh viên khoa Khoa học xã hội năm học 2020 - 2021

Tin bài, ảnh