Học viên Cao học Địa lí học khóa 3 bảo vệ thành công Luận văn Thạc sĩ

7/31/2022 3:15:51 PM
Thực hiện các quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức về việc thành lập Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ Địa lí học khóa 3, sáng ngày 03 tháng 7 năm 2022, tại văn phòng khoa Khoa học xã hội, khoa Khoa học xã hội phối hợp với phòng Quản lý đào tạo (QLĐT) Sau đại học tổ chức họp các Hội đồng đánh giá luận văn cho 5 học viên Cao học Địa lí học khóa 3 (khóa 13 đào tạo trình độ Thạc sĩ của nhà trường). Tới dự khai mạc và chúc mừng lễ bảo vệ có PGS.TS Lương Thị Kim Phượng - Trưởng phòng QLĐT Sau đại học, PGS.TS Lê Tú Anh - Phó trưởng khoa Khoa học xã hội cùng toàn thể giảng viên bộ môn Địa lí, khoa Khoa học xã hội.

Các Hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ được thành lập với sự tham gia của các nhà khoa học ngành Địa lí đến từ Trường Đại học Hồng Đức (PGS.TS Lê Văn Trưởng, TS. Lê Kim Dung, TS. Đào Thanh Xuân, TS. Trịnh Thị Phan, TS. Nguyễn Thị Ngọc), Trường Đại học Vinh (PGS.TS Nguyễn Thị Trang Thanh), Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (TS. Ngô Thị Hải Yến).

Sau 5 phiên họp nghiêm túc, đúng quy chế, với tinh thần trách nhiệm cao, các nhà khoa học trong các hội đồng đã đánh giá khách quan về kết quả nghiên cứu được thể hiện thông qua luận văn của các học viên, đồng thời có nhiều góp ý, gợi mở chi tiết, giúp học viên hoàn thiện luận văn một cách tốt nhất sau khi bảo vệ. Hội đồng cũng thống nhất đánh giá cao tinh thần cầu thị, nghiêm túc, độc lập của các học viên trong quá trình nghiên cứu và thực hiện luận văn; thống nhất đề nghị Hiệu trưởng nhà trường công nhận học vị và cấp bằng Thạc sĩ Địa lí học cho 5 học viên Cao học Địa lí học khóa 3.

Một số hình ảnh về lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ Địa lí học khóa 3

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202207/Images/dl1-20220731031359-e.jpg

Học viên bảo vệ luận văn trước Hội đồng

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202207/Images/dl2-20220731031414-e.png