Lễ bảo vệ luận vănThạc sĩ chuyên ngành Địa lí học, khoá 2

6/24/2021 4:16:45 PM
Thực hiện các quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức về việc thành lập Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ Địa lí học, ngày 22 tháng 5 năm 2021, tại phòng A2.4 nhà A5, khoa Khoa học xã hội phối hợp với phòng QLĐT Sau đại học tổ chức lễ bảo vệ luận văn cho 4 học viên Cao học Địa lí học khóa 2 (khóa 12 đào tạo trình độ Thạc sĩ của Nhà trường).

Tới dự khai mạc và chúc mừng lễ bảo vệ có PGS.TS Hoàng Thị Mai - Phó hiệu trưởng đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Lương Thị Kim Phượng - Trưởng phòng QLĐT Sau đại học, PGS.TS Lê Tú Anh - Phó trưởng khoa Khoa học xã hội cùng toàn thể giảng viên bộ môn Địa lí, khoa Khoa học xã hội.

Các Hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ được thành lập với sự tham gia của các nhà khoa học ngành Địa lí đến từ trường Đại học Hồng Đức (PGS.TS Lê Văn Trưởng, TS. Lê Kim Dung, TS. Đào Thanh Xuân, TS. Trịnh Thị Phan, TS. Nguyễn Thị Ngọc), trường ĐH Vinh (PGS. TS Nguyễn Thị Trang Thanh), Trường ĐH Văn hóa – Thể thao và Du lịch Thanh Hóa (PGS.TS Lê Thị Lệ).

Sau 4 phiên họp nghiêm túc, đúng quy chế, với tinh thần trách nhiệm caocác nhà khoa học trong các hội đồng đã đánh giá khách quan về kết quả nghiên cứu, đồng thời có nhiều góp ý chi tiết đối với từng luận văn của các học viên. Hội đồng cũng thống nhất đánh giá cao tinh thần cầu thị, nghiêm túc, độc lập của các học viên, thống nhất đề nghị nhà trường công nhận học vị Thạc sĩ và cấp bằng Thạc sĩ Địa lí học cho 4 học viên cao học Địa lí học khóa 2.

Một số hình ảnh về lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ Địa lí học khóa 2

Tin bài Bộ môn Địa lí