Học viên chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học bộ môn Văn – Tiếng Việt khóa K14 bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ

5/11/2023 7:41:41 AM
Thực hiện các quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức về việc thành lập Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học bộ môn Văn – Tiếng Việt cho khóa học K14, sáng ngày 07 tháng 5 năm 2023, tại phòng bảo vệ luận án Trường Đại học Hồng Đức (tầng 5 Trung tâm Thông tin - Thư viện), khoa Khoa học xã hội phối hợp với phòng Quản lý đào tạo sau đại học tổ chức họp các Hội đồng đánh giá luận văn cho 7 học viên Cao học chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học bộ môn Văn – Tiếng Việt. Tới dự khai mạc và chúc mừng lễ bảo vệ có PGS.TS Lương Thị Kim Phượng - Trưởng phòng QLĐT Sau đại học, PGS.TS Lê Tú Anh - Phó trưởng khoa Khoa học xã hội.

Các Hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ được thành lập với sự tham gia của các nhà khoa học chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học bộ môn Văn – Tiếng Việt đến từ Trường Đại học Hồng Đức (PGSTS Hoàng Thị Mai, PGS. TS Lê Thị Phượng, TS. Phạm Thị Anh, TS. Vũ Thanh Hà), Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (PGSTS Trịnh Thị Lan), Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 (PGS. TS. Bùi Minh Đức).

Sau 7 phiên họp nghiêm túc, đúng quy chế, với tinh thần trách nhiệm cao, các nhà khoa học trong các hội đồng đã đánh giá khách quan về kết quả nghiên cứu của từng luận văn; đồng thời có nhiều góp sâu sắc, gợi mở thú vị giúp học viên hoàn thiện luận văn một cách tốt nhất sau khi bảo vệ. Hội đồng cũng thống nhất đánh giá cao tinh thần cầu thị, nghiêm túc, làm việc độc lập của các học viên trong quá trình nghiên cứu và thực hiện luận văn; thống nhất đề nghị Hiệu trưởng nhà trường công nhận học vị và cấp bằng Thạc sĩ Lí luận và Phương pháp dạy học bộ môn Văn – Tiếng Việt cho 7 học viên Cao học chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học bộ môn Văn – Tiếng Việt của khóa K14.

Một số hình ảnh về lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Lí luận

và Phương pháp dạy học bộ môn Văn – Tiếng Việt

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202305/Images/bv-ths-pp1-20230511073749-e.jpg

Phiên làm việc của Hội đồng