Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ LL & PPDH văn - tiếng Việt khóa học 2013 - 2015

11/24/2015 9:27:40 AM

Ngày 21/11/2015, thực hiện kế hoạch đào tạo của nhà trường, Phòng Quản lý đào tạo Sau Đại học và Khoa Khoa học xã hội đã tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho 20 học viên cao học chuyên ngành LL & PPDH văn – tiếng Việt, khóa học 2013 - 2015, mã số: 60141011.

Tới dự lễ bảo vệ có PGS.TS Lê Văn Trưởng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Kim Tiến – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo Sau đại học, PGS.TS Lê Tú Anh – Phó Trưởng Khoa Khoa học xã hội, các thầy cô trong Khoa Khoa học xã hội cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp của các học viên.

Khai mạc buổi lễ, TS. Nguyễn Kim Tiến đọc quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức cho phép bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành LL & PPDH văn - tiếng Việt cho 20 học viên, trình bày một số quy định về việc chấm luận văn Thạc sĩ. PGS.TS Lê Văn Trưởng cảm ơn những đóng góp quý báu của các nhà khoa học đã tham gia giảng dạy, hướng dẫn, đánh giá luận văn, ghi nhận nỗ lực của học viên trong học tập và nghiên cứu khoa học, mong muốn các nhà khoa học làm việc một cách công tâm và hiệu quả nhất.

Hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ chuyên ngành LL & PPDH Văn – tiếng Việt có sự tham gia của nhiều nhà khoa học: GS.TS Lê A – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, GS.TS Nguyễn Thanh Hùng – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Quang Ninh – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, PGS.TS Phan Huy Dũng – Đại học Vinh, TS. Phạm Minh Diệu – Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội, TS. Bùi Minh Đức – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, PGS.TS Hoàng Thị Mai – Trường Đại học Hồng Đức, PGS.TS Hỏa Diệu Thúy – Trường Đại học Hồng Đức, PGS.TS. Lê Thị Phượng – Trường Đại học Hồng Đức, PGS.TS. Lê Tú Anh – Trường Đại học Hồng Đức, TS. Phạm Thị Anh – Trường Đại học Hồng Đức, TS. Vũ Thanh Hà – Trường Đại học Hồng Đức.

Sau một ngày làm việc tích cực, khẩn trương, lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành LL & PPDH Văn – tiếng Việt đã thành công tốt đẹp. Kết quả, luận văn Thạc sĩ của 20 học viên đã được hội đồng thông qua. Thành công của lễ bảo vệ tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo trình độ Sau đại học của Khoa và Nhà trường, đồng thời đánh dấu sự trưởng thành của các học viên trên con đường học tập và nghiên cứu, mở ra nhiều cơ hội mới cho các học viên trong tương lai.