ThS. NCS Hoàng Hồng Anh

7. Địa chỉ liên hệ: Phòng 123 A5, Trường ĐH Hồng Đức ;

Điện thoại: 0914243265     ; Email: hoanghonganh@hdu.edu.vn

1. Quá trình đào tạo: Thạc sĩ Việt Nam học (2013-2015) Học viện KHXH
  2. Quá trình công tác: Từ năm 2009 đến nay công tác tại khoa Khoa học xã hội, trường ĐH Hồng Đức.

B. Hoạt động nghiên cứu khoa học

1. Lĩnh vực nghiên cứu: Việt Nam học, du lịch
  2. Sách đã xuất bản:
    • Lê Văn Tấn, Nguyễn Thị Hồng Ngân, Nguyễn Thị Hưởng (Chủ biên), Tiếng Việt thực hành nâng cao, Nxb Đại học quốc gia Hà Nội, 2019.
    • Lê Văn Tấn, Nguyễn Thị Hưởng, Vũ Thị Ngọc Dung, Tiếng việt cao cấp chuyên đề phong tục tập quán truyền thống Việt Nam,Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000.
    • Lê Văn Tấn (chủ biên), Tiếng việt chuyên ngành Việt Nam học và khoa học xã hội, Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021
    • Lê Văn Tấn, Nguyễn Thị Hưởng, Bùi Thu Thủy, Ngô Thanh Tâm, Hoàng Hồng Anh, Tăng Chánh Tín, Tiếng việt cao cấp chuyên đề phong tục tập quán truyền thống Việt Nam, NXb Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021.
  3. Đề tài đã thực hiện

Luận văn thạc sĩ: “Phát triển tiềm năng du lịch của khu vực Hàm Rồng, tỉnh Thanh Hóa” (2015)

1. Bài nghiên cứu đã công bố
  1. Hoàng Hồng Anh, Thần độc cước, biểu tượng trong đấu tranh chống thế lực ngoại xâm và bám biển của ngư dân Thanh Hóa. Văn hóa nghệ thuật (2018)