Mùa xuân, ta hát tiếp bài ca dâng Đảng

3/20/2024 3:59:53 PM
Thực hiện các quyết định của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa về việc kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú, ngày 20 tháng 3 năm 2024, Chi bộ khoa Khoa học xã hội tổ chức Lễ kết nạp đảng viên trong không khí trang nghiêm. Đến dự Lễ kết nạp, về phía đại biểu, có đồng chí Vũ Văn Duẩn – Phó Bí thư đoàn Trường Đại học Hồng Đức. Sự kiện kết nạp đảng viên vào mùa xuân mới, vào tháng Thanh niên, là niềm vui, bài ca dâng Đảng của chi bộ khoa Khoa học xã hội.

Sau nghi lễ chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Mai Văn Tùng - bí thư chi bộ - đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng cho các đảng viên mới gồm: Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Thị Ngọc Hà, Bùi Thị Khánh Huyền, Hà Thị Dung, Hà Thị Dịu, Trương Thị Thùy Loan, Hà Khánh Ly, Trần Thị Ngọc (K24 ĐHSP Ngữ văn), Đinh Thị Dung (K23 ĐH Du Lịch), Nguyễn Thị Duyên (K24 ĐHSP Địa lí), Hà Thị Diễm, Cầm Thị Loan (K24 ĐHSP lịch sử CLC).

Sau khi nhận quyết định, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ thiêng liêng của đảng viên mới, thể hiện sự quyết tâm đi theo lý tưởng của Đảng và thực hiện nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ đảng. Lễ kết nạp đảng cũng là sự ghi nhận những nỗ lực học tập, rèn luyện, tu dưỡng của các đoàn viên ưu tú là sinh viên.

Đồng chí Mai Văn Tùng thay mặt chi bộ chúc mừng, đồng thời quán triệt và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng chí hy vọng, trong thời gian tới, các đảng viên mới tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, nghiên cứu khoa học, phong trào để trở thành đảng viên chính thức sau một năm dự bị. Bên cạnh đó, các đảng viên tiếp tục lan tỏa tinh thần phấn đấu tới các đoàn viên sinh viên trong công tác tác phát triển đảng để tang cường nguồn sinh lực cho Đảng trong thời gian là sinh viên trên giảng đường Đại học. Đồng chí mong các đảng viên mới phát huy vai trò của mình, sẽ được nhận quyết định đảng viên chính thức sau một năm dự bị. Lễ kết nạp đảng viên vào đầu năm mới mở ra nhiều hy vọng mới ở phía trước.

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202404/Images/kn24-20240403093306-e.jpg

Ban chi ủy, Lãnh đạo khoa, Liên chi đoàn tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới được kết nạp.

Tin bài: BBT Website KHXH