Liên chi hội sinh viên khoa Khoa học xã hội kiện toàn nhân sự tham gia Ban chấp hành, Ban thư ký Liên chi hội lần thứ XI

4/12/2023 8:06:37 AM
Chiều ngày 09/04/2023, tại phòng 206 nhà A5, Liên chi hội (LCH) sinh viên khoa Khoa học xã hội (KHXH) tổ chức Hội nghị kiện toàn nhân sự tham gia Ban chấp hành, Ban thư ký LCH lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2025. Đây là sự kiện quan trọng nhằm đánh giá hoạt động của Liên chi hội trong nhiệm kỳ qua và xây dựng mục tiêu, phương hướng hoạt động, ổn định nhân sự cho nhiệm kỳ mới hoạt động hiệu quả.

 

Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Lê Quỳnh Loan - Ủy viên BCH TƯ Hội sinh viên (HSV) Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Hồng Đức, đồng chí Trịnh Lan Hồng - Phó chủ tịch HSV trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành HSV trường khóa X. Về phía khoa LCH khoa Khoa học xã hội có đồng chí Dương Thị Hiền - Bí thư LCĐ khoa Khoa học xã hội, cùng các đại biểu là sinh viên trong LCH khoa Khoa học xã hội.

Hội nghị thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị kiện toàn Liên chi hội sinh viên khoa Khoa học xã hội khóa X, nhiệm kỳ 2021-2023; Phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác hội & phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2023-2025. Trong đó nêu rõ các kết quả đạt được về các mặt: công tác giáo dục, chính trị, tư tưởng, đạo đức; phong trào học tập và nghiên cứu khoa học; hoạt động văn - thể - mĩ; các hoạt động sinh viên tình nguyện. Nhiệm kỳ 2020-2023, LCH SV khoa Khoa học xã hội đã tổ chức tốt phong trào "Sinh viên 5 tốt" và công tác xây dựng hội vững mạnh, hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội đại biểu liên chi hội lần thứ X đề ra. Hội sinh viên đã có nhiều hoạt động mới thiết thực và hiệu quả trong công tác hội và phong trào sinh viên, khẳng định được vai trò là thành viên tích cực tham gia công tác đào tạo của nhà trường. Hội đã thể hiện được vị trí, vai trò là tiếng nói, đại diện cho tâm tư nguyện vọng của sinh viên khoa Khoa học xã hội. Qua hoạt động công tác hội và phong trào sinh viên, đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu, đây là những tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện của sinh viên nhà trường.

Ngoài những thành tích đã đạt được, báo cáo chính trị cũng chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm cần phải khắc phục và đưa ra những nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Về công tác đoàn hội và phong trào sinh viên, hội nghị đã đưa ra các phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp mang tính trọng tâm có ý nghĩa toàn diện và sâu sắc, mang đậm tính định hướng cho sự phát triển của LCH trong nhiệm kỳ mới, tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời chỉ rõ những thuận lợi, khó khăn và thách thức của Hội trước những yêu cầu đổi mới và phát triển của đất nước.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Thị Hiền đã biểu dương những kết quả mà LCH đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua. Đồng thời có những góp ý như cần nêu rõ những thành tích về nghiên cứu khoa học của sinh viên để ban thư ký bổ sung vào Báo cáo chính trị một cách đầy đủ. Dự và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trịnh Lan Hồng cũng chúc mừng những kết quả mà LCH đạt được trong nhiệm kì vừa qua. LCH Khoa Khoa học xã hội được xem là một trong những LCH mạnh, luôn đi đầu trong công tác hội và phong trình sinh viên; mong muốn trong thời gian tới, Ban chấp hành, Ban thư ký mới sẽ phát huy hiệu quả năng lực và vai trò của mình, đưa LCH ngày càng vững mạnh, đạt được nhiều đóng góp thiết thực hơn nữa

Hội nghị thông qua Báo cáo đề án nhân sự và tổ chức hiệp thương Ban chấp hành, Ban thư ký nhiệm kỳ mới. Theo đó, Ban chấp hành LCH nhiệm kỳ 2023 - 2025 gồm 13 đồng chí. Hội nghị cũng hiệp thương Ban thư ký LCH gồm 3 đồng chí: Hà Văn Nam - Trưởng ban; Lê Thị Thảo Nguyên - Phó ban; Nguyễn Thị Nhung - Ủy viên.

 

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202304/Images/lch-1-20230412080453-e.jpg

Ban chấp hành Liên chi hội nhiệm kì 2023 – 2025 ra mắt hội nghị

Hội nghị kiện toàn LCH sinh viên khoa Khoa học xã hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2025 là dấu mốc quan trọng cho một giai đoạn phát triển mới trong hoạt động của LCH sinh viên khoa Khoa học xã hội, mang đến nhiều hứa hẹn cho một nhiệm kỳ thành công.

Tin bài: BCH Liên Chi hội SV KHXH

 

Tin liên quan