Chi bộ khoa Khoa học xã hội tổ chức lễ kết nạp đảng viên tháng 6/2022

6/20/2022 9:32:12 AM
Kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú là nhiệm vụ quan trọng nhằm thực hiện Nghị quyết đại hội của chi bộ khoa Khoa học xã hội nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đây là nhiệm vụ then chốt nhằm tăng cường, củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên, phát triển về đông số lượng, mạnh về chất lượng, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo của Chi bộ và sức chiến đấu của Đảng.

 

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202206/Images/kndv-20220620050631-e.png

 

Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW thi hành Điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng; thực hiện các Quyết định ngày 27/5/2022 của Ban Thường vụ Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa về chuẩn y kết nạp đảng viên, ngày 17 tháng 6 năm 2022, tại Văn phòng khoa, chi bộ khoa Khoa học xã hội đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 4 quần chúng ưu tú: Lê Thị Hồng Ánh, Lê Khánh Linh - Chi đoàn K22 ĐHSP Ngữ Văn CLC; Lê Thị Thùy Linh, Đỗ Mạnh Minh - Chi đoàn K22 ĐHSP Địa lí.

 

Dự lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Lê Hồng Sinh - Phó trưởng phòng TC-HC-QT và đồng chí Lê Đức Đạt – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn trường Đại học Hồng Đức; toàn thể đảng viên trong chi bộ. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục trong Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Mai Văn Tùng - Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp cho 4 đảng viên mới. Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả đảng viên trong chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã đọc tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Thay mặt Ban chi ủy chi bộ, đồng chí Mai Văn Tùng đã phát biểu quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên theo quy định Điều lệ đảng; đồng thời căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, không ngừng nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, năng lực bản thân, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Cũng trong buổi lễ, đồng Lê Hồng Sinh thể hiện niềm vui vì công tác phát triển đảng của chi bộ khoa Khoa học xã hội được quan tâm, phát triển liên tục, hiệu quả vì 4 đảng viên mới được kết nạp là các sinh viên năm thứ 3. Đồng chí chúc mừng chi bộ thêm lực lượng đảng viên trẻ, năng động và hy vọng chi bộ phát huy được tinh thần này.

 

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202206/Images/1-20220620092555-e.png

Đại biểu, đại diện chi bộ, đại diện BCH Liên chi đoàn khoa Khoa học xã hội

tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới và chụp ảnh lưu niệm

 

Tin bài

BCH Liên chi đoàn khoa KHXH

 

Tin liên quan