Đồng chí Lê Văn Trưởng - Đảng viên chi bộ khoa Khoa học xã hội nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

14/06/2023

Sáng nay, ngày 14/6/2023, tại phòng 302 Nhà Điều hành, Trường ĐH Hồng Đức; Đảng Bộ khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa kết hợp với Đảng Ủy trường Đại học Hồng Đức tổ chức trang trọng Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Trưởng - nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hồng Đức, đảng viên khoa Khoa học xã hội (KHXH).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Thị Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa; PGS.TS Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Hồng Đức; Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Hồng Đức, Ban chi ủy các chi bộ trong trường, toàn thể đảng viên chi bộ khoa Khoa học xã hội Trường ĐH Hồng Đức.

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202306/Images/lvt5-20230614125644-e.jpg

Đồng chí Đinh Thị Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa trao

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Trưởng.

Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Hồng Đức, Bí thư Đảng ủy Bùi Văn Dũng đã chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng, ghi nhận những cống hiến của đồng chí Lê Văn Trưởng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, sự nghiệp giáo dục - đào tạo và sự phát triển của Trường Đại học Hồng Đức; đồng thời nhấn mạnh, đây cũng là niềm vinh dự, tự hào, niềm vui chung của Chi bộ khoa Khoa học xã hội, bộ môn Địa lí - nơi đồng chí Lê Văn Trưởng đang công tác và sinh hoạt Đảng. Tấm gương của đồng chí Lê Văn Trưởng là sự nhắc nhở mỗi đảng viên trong Đảng bộ nhà trường phải luôn luôn rèn luyện, nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm, rèn luyện đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ để xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202306/Images/lvt4-20230614125536-e.jpg

Bí thư Đảng ủy Bùi Văn Dũng phát biểu tại buổi lễ.

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202306/Images/lvt3-20230614125537-e.jpg

Lãnh đạo Trường Đại học Hồng Đức chúc mừng đồng chí Lê Văn Trưởng.

Phát biểu tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Văn Trưởng xúc động nói: “Nhân dịp này, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn và gửi lời tri ân sâu sắc đến sự giúp đỡ của tất cả các thê hệ cán bộ, đảng viên đã tiếp sức cho tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cảm ơn các đồng chí đã rèn luyện và hun đúc cho tôi ngọn lửa nhiệt tình cách mạng và một ý chí kiên định biết vượt qua gian khổ, thách thức để đi lên”. Người đảng viên 40 tuổi đảng vẫn nghẹn ngào “xin hứa sẽ ra sức tu dưỡng, rèn luyện; cố gắng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; luôn giữ vững nhân cách, phẩm chất và lối sống để mãi xứng đáng là một Đảng viên của Đảng CSVN, để không hổ thẹn với lương tâm, với những lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng, không hổ thẹn với các đồng chí, với quê hương Thanh Hoá và mái trường ĐH Hồng Đức thân yêu của chúng ta”.

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202306/Images/lvt1-20230614125535-e.jpg

Đồng chí Lê Văn Trưởng phát biểu tại buổi lễ.

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202306/Images/lvt-20230614125534-e.jpg

Chi ủy chi bộ khoa Khoa học xã hội thay mặt toàn thể đảng viên chi bộ

tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Trưởng.

BBT Website khoa Khoa học xã hội