Học viên cao học chuyên ngành Địa lí học khóa 14 (đợt 2) bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ

05/07/2023

Sau 2 năm học tập và nghiên cứu ở Trường Đại học Hồng Đức, các học viên cao học chuyên ngành Địa lí học khóa 14 đợt 2 (2021-2023) đã thực hiện Lễ bảo vệ luận văn thạc sỹ vào ngày 25/6/2023. Lễ khai mạc được tổ chức trang trọng tại phòng 404 Nhà điều hành với sự có mặt của các đại biểu, các nhà khoa học uy tín, cùng các thầy cô giáo trong bộ môn Địa lí, khoa Khoa học xã hội.

Tới dự Lễ bảo vệ có PGS. TS. Lương Thị Kim Phượng – Trưởng phòng Quản lý đào tạo Sau đại học, PGS. TS. Lê Tú Anh – Phó trưởng khoa Khoa học xã hội, các nhà khoa học, các thầy cô giáo, học viên cao học chuyên ngành Địa lí học, cùng người thân, bạn bè và đồng nghiệp của các học viên.

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202307/Images/dl1-20230705072109-e.jpg

PGS.TS. Lương Thị Kim Phượng – Trưởng phòng QLĐT sau Đại học

khai mạc lễ bảo vệ luận văn

Khai mạc buổi lễ, PGS. TS. Lương Thị Kim Phượng trình bày một số quy định về việc chấm luận văn Thạc sĩ của Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức, đồng thời cảm ơn sự tham gia của các Nhà khoa học, các thầy cô đã giảng dạy, hướng dẫn học viên; ghi nhận những nỗ lực, vượt khó của học viên trong học tập và nghiên cứu khoa học, mong muốn các nhà khoa học làm việc một cách khách quan, đúng quy chế và hiệu quả nhất.

Hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ được thành lập với sự tham gia của các nhà khoa học: PGS.TS Nguyễn Thị Trang Thanh (Trường ĐH Vinh), TS. Ngô Thị Hải Yến (Trường ĐHSP Hà Nội), tại trường Đại học Hồng Đức có: PGS. TS Lê Văn Trưởng, TS. Lê Kim Dung, TS. Đào Thanh Xuân, TS. Trịnh Thị Phan, TS. Vũ Văn Duẩn, TS. Lê Hà Thanh, TS. Nguyễn Thị Ngọc, TS. Nguyễn Thị Dung.

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202307/Images/dl2-20230705072109-e.jpg

Hội đồng chụp ảnh lưu niệm cùng 7 học viên cao học Địa lí học (đợt 2)

khóa 2021-2023

Sau 7 phiên họp nghiêm túc, tích cực, Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ Địa lí học khóa 14 (đợt 2) đã thành công tốt đẹp. Các nhà khoa học trong hội đồng chấm luận văn đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, chủ động và sáng tạo của các học viên. Kết quả, 100% luận văn Thạc sĩ của các học viên đã được hội đồng thông qua, trong đó có 3/7 luận văn đạt kết quả xuất sắc, 4 luận văn đạt kết quả giỏi.

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202307/Images/dl3-20230705072110-e.jpg

Hội đồng chụp ảnh lưu niệm cùng 15 học viên cao học Địa lí học khóa 14 (2021-2023)

Thành công của Lễ bảo vệ tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo trình độ Sau đại học của Khoa và Nhà trường, đồng thời đánh dấu sự trưởng thành của các học viên trên con đường học tập và nghiên cứu khoa học, là nền tảng cho sự thành công của các học viên trong tương lai.

Bộ môn Địa lí