Học viên chuyên ngành Địa lí học khóa 14 bảo vệ thành công Luận văn Thạc sĩ

26/05/2023

Ngày 21/05 vừa qua, thực hiện các quyết định của Hiệu trưởng về việc thành lập hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ cho các học viên chuyên ngành Địa lí học khóa đào tạo 2021-2023, khoa Khoa học xã hội, nòng cốt là bộ môn Địa lí, phối hợp với phòng Quản lí đào tạo Sau đại học đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho 08 học viên cao học Khóa 14 chuyên ngành Địa lí học.

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202305/Images/dia-2-20230525120223-e.jpg

Đại biểu khách mời, thành viên hội đồng và học viên

chụp ảnh lưu niệm

Đến dự buổi bảo vệ có PGS. TS Lương Thị Kim Phượng – Trưởng phòng Quản lí đào tạo sau Đại học Trường Đại học Hồng Đức, PGS. TS Lê Tú Anh – Phó trưởng khoa khoa Khoa học xã hội, các giảng viên bộ môn Địa lí tham gia giảng dạy và hướng dẫn khoa học. Phát biểu tại phiên khai mạc, PGS. TS Lương Thị Kim Phượng sau khi giới thiệu khái quát về công tác đào tạo sau đại học của nhà trường, đã bày tỏ cảm ơn với các nhà khoa học đã giảng dạy tận tình trong suốt khóa học, đã hướng dẫn và tham gia thẩm định, đánh giá các luận văn Tốt nghiệp. PGS. TS Lê Tú Anh trân trọng cám ơn phòng Quản lí đào tạo Sau đại học và nhà trường đã tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho học viên trong quá trình học tập, nghiên cứu và nhấn mạnh, đây thực chất là một buổi sinh hoạt học thuật, do vậy, mong muốn học viên nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu góp ý của các nhà khoa học để bản luận văn được chỉnh sửa, hoàn thiện với chất lượng tốt nhất.

Các hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ cho các học viên chuyên ngành Địa lí học có sự tham gia của các nhà khoa học đến từ Trường Đại học Vinh (PGS. TS Nguyễn Thị Trang Thanh), Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (TS. Ngô Thị Hải Yến) và Trường Đại học Hồng Đức (PGS. TS Lê Văn Trưởng, TS. Lê Kim Dung, TS. Đào Thanh Xuân, TS. Trịnh Thị Phan, TS. Vũ Văn Duẩn, TS. Lê Hà Thanh, TS. Nguyễn Thị Ngọc, TS. Nguyễn Thị Dung). Các hội đồng đánh giá đã làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, khách quan, đảm bảo đúng quy định, quy chế hiện hành đối với việc tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ. Học viên thể hiện nỗ lực nghiên cứu nghiêm túc thông qua các bản thảo luận văn cũng như báo cáo tóm tắt trước hội đồng và tinh thần cầu thị trước các góp ý, đánh giá của các nhà khoa học. Hội đồng kết luận 08 bản luận văn của 08 học viên chuyên ngành Địa lí khóa 14 đều đảm bảo yêu cầu về nội dung và hình thức của luận văn trình độ Thạc sĩ.

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202305/Images/dia-1-20230525120214-e.jpg

Học viên tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với thành viên hội đồng

sau buổi bảo vệ