Ngày hội thiếu nhi khoa Khoa học xã hội - Kết nối và yêu thương

04/06/2023

Sáng ngày 01/6/2023, tại phòng 101B nhà A5, Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Liên chi đoàn khoa Khoa học xã hội, tổ chức ngày hội thiếu nhi cho các cháu là con của cán bộ viên chức người lao động trong khoa. Đến dự cùng các cháu có PGS.TS Lê Tú Anh - Phó trưởng khoa Khoa học xã hội, TS. Nguyễn Thị Thanh Hương - Chủ tịch công đoàn khoa, TS. Dương Thị Hiền - Bí thư Liên chi đoàn khoa cùng các thầy cô, các anh chị sinh viên trong khoa.

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202306/Images/165-20230601025953-e.jpg

Tổ chức ngày hội thiếu nhi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06) đã là một hoạt động thường niên của khoa Khoa học xã hội, Trường Đại học Hồng Đức. Hoạt động này nhằm thể hiện sự quan tâm của Khoa đối với con của các cán bộ viên chức - người lao động trong khoa, cũng là dịp để các cháu được vui chơi, trải nghiệm những hoạt động bổ ích và có thêm dịp gần gũi, gắn bó với nhau hơn.

Mở đầu buổi liên hoan, PGS.TS Lê Tú Anh thay mặt Ban chủ nhiệm khoa nói lời chào mừng nồng nhiệt; khen ngợi các cháu đã chăm ngoan, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học; nhiều cháu đoạt giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp thành phố, nhiều cháu thi đỗ vào trường THPT chuyên Lam Sơn với kết quả rất cao, nhiều cháu được nhận giấy khen, phiếu bé ngoan… và các cháu đều khỏe mạnh, vui tươi, hứng khởi. Đó là kết quả của sự chăm sóc, dạy dỗ chu đáo của bố mẹ và các nhà trường. Đó là tài sản quý giá, là niềm tự hào của các bố mẹ. PGS.TS Lê Tú Anh chúc mừng ngày lễ của các cháu, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, vâng lời ông bà bố mẹ, tự giác học tập để bố mẹ yên tâm công tác. Tiếp đó, chủ tịch công đoàn khoa - TS. Nguyễn Thị Thanh Hương trao quà trong sự tiếp nhận hồ hởi của tất cả các cháu.

Phần hứng thú, sôi nổi nhất là phần anh chị sinh viên tổ chức các trò chơi: đuổi hình bắt chữ, giải đoán câu đố, hát, múa… Tất cả các cháu đều nhiệt tình tham gia, tạo nên một không khí hết sức sôi nổi, vui vẻ.

Kết thúc, một bạn nhỏ chia sẻ: “Sang năm con muốn được tham gia buổi liên hoan như hôm nay nữa”. Và niềm vui của các con cũng làm cho những người làm chương trình chúng tôi vui lây. Hẹn ngày này năm sau với những niềm vui mới từ các con của cán bộ viên chức người lao động khoa Khoa học xã hội.

Một số hình ảnh ngày hội thiếu nhi khoa Khoa học xã hội

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202306/Images/166-20230601025952-e.jpg

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202306/Images/162-20230601025950-e.jpg