PGS.TS Mai Văn Tùng được bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng khoa Khoa học xã hội

23/10/2023

Chiều ngày 30/12/2022, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Hồng Đức long trọng tổ chức Hội nghị công bố và trao các quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho 02 nhà giáo và các quyết định điều động và bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho 03 cán bộ lãnh đạo quản lý của nhà trường. PGS.TS Mai Văn Tùng tiếp tục được bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Khoa học xã hội.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Bùi Văn Dũng - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lê Viết Báu - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể cấp trường; cán bộ, giảng viên có chức danh Phó giáo sư, trình độ Tiến sĩ trong toàn trường.

Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Thị Dung - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng nhà trường công bố các quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho nhà giáo Lê Quang Hiếu – Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh (PGS chuyên ngành Kinh tế) và nhà giáo Ngô Sĩ Huy – Phó trưởng khoa Kỹ thuật Công nghệ (PGS chuyên ngành Xây dựng); quyết định điều động và bổ nhiệm đối với PGS.TS Hoàng Ngọc Thảo - Giảng viên khoa Khoa học tự nhiên giữ chức vụ Phó trưởng phòng Đảm bảo chất lượng và khảo thí; quyết định bổ nhiệm lại đối với PGS.TS Mai Văn Tùng - Trưởng khoa Khoa học xã hội, PGS.TS Lê Thị Giang - Phó trưởng khoa Kỹ thuật Công nghệ.

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202301/Images/bo-nhiem-lai-20230103104548-e.jpg

PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định điều động và bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho PGS.TS.  Hoàng Ngọc Thảo, PGS.TS. Mai Văn Tùng và PGS.TS. Lê Thị Giang

Trao quyết định bổ nhiệm lại đối với PGS.TS Mai Văn Tùng, Hiệu trưởng nhà trường - PGS.TS. Bùi Văn Dũng khẳng định: PGS.TS Mai Văn Tùng là nhà giáo, nhà quản lý có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm quản lý và năng lực công tác tốt. Trong nhiệm kỳ qua, PGS.TS Mai Văn Tùng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ người đứng đầu một khoa đào tạo lớn của nhà trường. Với những thành tích nổi bật trong công tác tuyển sinh và đào tạo, nhất là đào tạo ở bậc Tiến sĩ, hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, công tác bồi dưỡng đội ngũ, chăm lo cho người học và nhiều hoạt động cộng đồng khác trong 5 năm qua, khoa Khoa học xã hội tiếp tục khẳng định vị thế của một khoa có vai trò trụ cột trong nhà trường. Hiệu trưởng đề nghị trong nhiệm kỳ tới, PGS.TS Mai Văn Tùng tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác của mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của đơn vị. Đặc biệt, Hiệu trưởng lưu ý, trong quá trình công tác đồng chí Trưởng khoa cần tạo ra được những thành công có tính đột phá, góp phần tạo nên động lực mới, khí thế mới cho sự phát triển của khoa Khoa học xã hội nói riêng, Trường Đại học Hồng Đức nói chung trong hành trình vững vàng đi tới.

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202301/Images/bo-nhiem-lai1-20230103104549-e.jpg

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng các cán bộ lãnh đạo quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202301/Images/bo-nhiem-lai-3-20230103105537-e.jpg

BCN khoa và lãnh đạo các đoàn thể khoa Khoa học xã hội