Sinh hoạt chi bộ thường kỳ đầu năm học 2023-2024

10/09/2023

Ngày 11 tháng 8 năm 2023, Chi bộ khoa Khoa học xã hội đã tổ chức sinh hoạt thường kỳ với nhiều nội dung quan trọng. Đây là cuộc họp chi bộ đầu tiên của năm học mới 2023 -2024. Cuộc họp có sự tham dự, đưa tin của nhà báo Phan Nga – Báo Thanh Hóa, quan tâm về vấn đề phát triển đảng của các cơ sở đảng.

Tại cuộc họp, đồng chí Mai Văn Tùng – Bí thư chi bộ đã tuyên bố lý do với nhiều nội dung quan trọng. Mở đầu là nội dung thông báo đảng viên, giảng viên Ngô Xuân Sao – sau thời gian công tác đã được Nhà nước cho nghỉ chế độ bảo hiểm xã hội. Thay mặt ban chi ủy, đồng chí bí thư chi bộ đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Ngô Xuân Sao với 37 tuổi đảng và suốt hơn 20 năm công tác tại trường Đại học Hồng Đức và mong rằng dù đã nghỉ hưu nhưng đồng chí vẫn tiếp tục có những cộng tác với khoa và nhà trường. Đồng chí Sao xúc động phát biểu cảm ơn chi bộ, khoa, các đồng chí, đồng nghiệp và hy vọng chi bộ luôn vững mạnh, các đồng chí, đồng nghiệp luôn mạnh khỏe, thành công. Chi bộ đã trao tặng bó hoa tươi thắm cùng món quà nhỏ cho đồng chí Ngô Xuân Sao trong sự bịn rịn, lưu luyến.

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202308/Images/a-sao3jpg-20230815085532-e.jpg

Đại diện chi ủy, đoàn thể chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Ngô Xuân Sao

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202308/Images/a-sao2jpg-20230815085124-e.jpg

Các đảng viên trong chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Ngô Xuân Sao

Trong cuộc họp này, Chi bộ tổ chức lễ kết nạp đảng cho 5 quần chúng ưu tú: Hoàng Thị Cúc (K24 – ĐHSP Ngữ Văn), Lê Văn Đạt (K23 – ĐHSP Địa lý), Hoàng Nhật Quỳnh (K23 – ĐHSP Ngữ Văn), Ngô Thị Phương Thảo (K23 – ĐHSP Ngữ Văn), Phạm Thị Phương Thành (K24 – ĐHSP Ngữ Văn CLC). Đây là niềm vui của chi bộ và các đảng viên mới mở đầu năm học 2023-2024.

Media/2004_khxh.hdu.edu.vn/FolderFunc/202308/Images/dvm-20230811102740-e.jpg

Các đảng viên mới kết nạp ngày 11/8/2023

Tiếp nối công tác phát triển đảng, chi bộ vui mừng trao quyết định đảng viên chính thức cho các đảng viên dự bị: Lê Thị Hồng Ánh, Lê Thị Khánh Linh, Tăng Minh Ngọc, Nguyễn Mạnh Minh, Lê Thị Quỳnh, Nguyễn Thị Nguyệt, Đinh Thị Nhung. Sau 12 tháng dự bị, các đảng viên đã luôn nghiêm túc rèn luyện về học tập, hoạt động phong trào, thực hiện tốt nhiệm vụ của đảng viên. Đến nay, các đảng viên nhận quyết định đảng viên chính thức đúng quy định.

Sự kiện kết nạp đảng viên và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức đã đánh dấu sự vững mạnh và bước phát triển của chi bộ khoa Khoa học xã hội.

Sau các nội dung phát triển đảng, đồng chí Bí thư chi bộ đã triển khai nhiều nội dung quan trọng của cuộc họp chi bộ.

Cuộc họp chi bộ đầu năm học mới với nhiều niềm vui trong không khí đầu thu hứa hẹn năm học mới với nhiều thành công mới và một năm chi bộ vững mạnh, xuất sắc.

Tin bài: BBT Website KHXH